Mở bán Condotel Aloha Beach Village Phan Thiết đầu năm 2017

Đầu năm 2017, công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Việt Úc kết hợp công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi mở bán  Aloha Beach Village Phan Thiết

Mở bán dự án Aloha Beach Village Phan Thiết dự đoán rằng 2,4 triệu feet vuông, không gian văn phòng mới trung tâm thành phố cao cấp sẽ tung ra thị trường Condotel năm nay. Trong đó, 53 phần trăm là preleased – có nghĩa là tỷ lệ trống có thể làm trầm trọng hơn nữa vẫn còn. Cushman & Wakefield cho biết dự kiến tỷ lệ trống ở trung tâm tòa nhà văn phòng hạng A đầu trang 29 phần trăm vào cuối năm tới. Trong khi đó, người thuê nhà tiềm năng còn lại đang được cung cấp tháng tiền thuê miễn phí cho việc ký kết hợp đồng thuê dài hạn, hoặc các ưu đãi khác.

Chính thức mở bán Condotel Phan Thiết - Aloha Beach Village đầu năm 2017

Chính thức mở bán Aloha Phan ThiếtAloha Beach Village đầu năm 2017

Các giá trị sụt giảm của các tòa nhà văn phòng của Calgary có khả năng sẽ có nghĩa là hóa đơn thuế suất thấp hơn cho nhiều chủ nhà văn phòng trung tâm thành phố lớn nhất của thành phố. Nhưng điều đó sẽ không làm gì để giảm bớt những tai ương của chủ nhà văn phòng chính của thành phố, ông MacDougall cho biết. “Tôi không nghĩ rằng đó là một sự giúp đỡ nào cả,” ông nói. “Điều đó sẽ giúp thị trường của chúng tôi sẽ là một sự đảo ngược trong tương lai của các công ty trong kinh doanh thăm dò dầu và nó sẽ yêu cầu công việc.”

Những người khác doanh nghiệp sẽ phải đón lấy cơ hội. Các quan chức thành phố đã cảnh báo rằng gần hai phần ba của chủ sở hữu bất động sản thương mại – chủ văn phòng đặc biệt ngoại thành và các trung tâm mua sắm bán lẻ có giá trị tài sản đã ở tình trạng tốt hơn – nên mong đợi để xem các loại thuế của họ đi lên, trong một số trường hợp đáng kể.

Calgary sử dụng một hệ thống thuế bất động sản “thu nhập trung lập”, có nghĩa là một số người nộp thuế có thể thấy giá trị tài sản của họ đi xuống thậm chí là thuế của họ đi lên, để lại doanh thu thuế của thành phố như không thay đổi. Hội đồng thành phố công bố trước đó nó đã được đặt sang một bên $ 15 triệu trong khoản tài trợ để giúp các doanh nghiệp nhỏ chật vật đối phó với các hóa đơn thuế của họ cao hơn.

Các Calgary Phòng cho biết sẽ làm việc với thành phố để thấy rằng số tiền tài trợ được phân phối tốt nhất cho chủ sở hữu tài sản mà cần nó. Nhưng chủ tịch của tập đoàn và giám đốc điều hành chiến lược của thành phố tài sản thuế nói không có vấn đề gì các điều kiện kinh tế hoặc các hoạt động cá nhân của các doanh nghiệp chỉ đơn giản là không làm việc. Những gì họ đã làm được lấy gánh nặng từ các khu thương mại trung tâm thành phố và đặt nó vào các tính chất ngoại ô bên ngoài,” Adam Legge của Phòng nói.

Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn, ông nói thêm, việc tăng thuế có thể góp phần cắt giảm việc làm, dịch vụ giảm, hoặc các công ty đóng cửa của họ. “Chúng tôi đang quan tâm đến những gì đang xảy ra với suy thoái kinh tế này – các doanh nghiệp được yêu cầu đối với đồng USD bổ sung khi họ đang nhận được hoàn toàn không có gì giá trị gia tăng,” ông Legge nói.