Sở hữu Aloha Phan Thiết ven biển Bình Thuận với lợi nhuận cam kết 10% mỗi năm

Các căn Aloha Phan thiết, thuộc dự án Aloha Beach Village diện tích 30m2 trả trước 340 triệu, bàn giao hoàn thiện, chủ đầu tư đảm bảo lợi nhuận 10% mỗi năm trong 10 năm đầu cho người mua.

Vẻ đẹp của bất động sản Phan Thiết

Cảnh vật vùng đất này vẫn còn giữ nét đẹp hoang sơ hùng vĩ với bãi cát trắng trải dài bên những mỏm đá nhảy đủ mọi hình thù, thu hút ánh nhìn của du khách. Điểm nổi bật khác là nước biển trong xanh, sạch đẹp, nồng độ muối mạnh có độ sát khuẩn cao giúp trị các bệnh về da và tạo cảm giác thư thái khi thả mình vào dòng nước biển tự nhiên.

Dự án Condotel Phan Thiết - Aloha Beach Village

Dự án Condotel Phan Thiết – Aloha Beach Village

Dự án căn hộ kết hợp khách sạn Aloha Phan Thiết cũng là nơi hội tụ nhiều địa danh thú vị như hải đăng Kê Gà – ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam, điểm đến du lịch tâm linh Vạn Văn Phong – nơi thờ tự linh thiêng được vua Khải Định ban sắc khen tặng cách đây 117 năm, suối Nhum… Vì vậy mũi Kê Gà được mệnh danh là “kinh đô nghỉ dưỡng” thứ hai tại Bình Thuận, sau vùng biển Mũi Né nổi tiếng.

Dự án nằm trên trục đường biển kéo dài 27 km tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận – nổi tiếng với các địa danh Suối Nhum – Mõm Đá Nhảy – Mũi Kê Gà với bãi biển rộng, cát vàng óng, hoang sơ và được coi là có cảnh ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam

Toàn cảnh dự án Condotel Phan Thiết - Aloha Beach Village

Toàn cảnh dự án Condotel Phan Thiết – Aloha Beach Village

 

Với Aloha Beach Village. Chỉ đơn giản.

  • Bạn bỏ ra 380 triệu để sở hữu 1 căn hộ cao cấp ven biển, đẹp nhất nhì Việt Nam tại thành phố biển Phan Thiết.
    Chúng tôi thuê lại, cam kết lợi nhuận 10% / năm
  • Sau 7 ~8 năm, căn hộ là của bạn..
  • Nghe khá là viển vông, nhưng đối với Aloha Beach Village, nó là thật.

 

Aloha Beach Village là quần thể dự án gồm resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp.

Tổng vốn đầu tư 3.200 tỷ đồng, bao gồm phát triển 3.200 căn hộ khách sạn, 156 căn nhà liên kế và trung tâm thương mại dịch vụ rộng 27.000m2.
Đây là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng có quy mô đầu tư lớn nhất tại Hàm Thuận Nam.